Mono Vans Old Skool vẻ đẹp không thể cưỡng lại của giày Vans

Lượt xem:3471

Mono Vans Old Skool vẻ đẹp không thể cưỡng lại của giày Vans

Khi nhắc đến thương hiệu Vans, chúng ta sẽ không thể quên mẫu giày Old Skool đình đám chưa bao giờ lỗi mốt. Và nhắc đến Vans Old Skool ai cũng nhớ đến dòng classic với phối hợp màu đen - trắng bất hủ. Chúng ta không thể phủ nhận rằng Vans Old Skool đen trắng sở mang đến một sức hút khó cưỡng và luôn là một trong những mẫu giày thường xuyên dẫn đầu doanh số của Vans. Nhưng chúng ta hãy tạm để câu chuyện Vans Old Skool qua một để đón chào một thành viên mới gia nhập dòng họ Vans Old Skool với toàn những gam màu pastel quyến rũ  và những thành viên này hoàn toàn xứng đáng chiếm trọn tình cảm của chúng ta.

vans_mono_canvas_old_skool1.jpg (34 KB) 

Mẫu giày Mono Canvas Old skool được phối màu đơn sắc. Toàn bộ giày được phủ màu hồng pastel quyến rũ của thân giày trùng với màu sọc Jazz Stripe tạo nên một tổng thể liền mạch mà tinh tế.

 

van mono canvas old skool 1.jpg (61 KB)

Có 2 màu đáng chú ý nhất trong bộ sưu tập lần này là Peach Blush (hồng pastel) và Skyway (xanh da trời).

 

vans-old-skool-blue-mono-1.jpg (94 KB)

Mono Canvas mang trong mình  chất liệu vải canvas cứng cáp cho đến cổ giày có lót đệm và đế giày họa tiết bánh waffle trứ danh.

Xem thêm=>> NHỮNG MẪU GIÀY HỌC SINH, SINH VIÊN CHO MÙA TỰU TRƯỜNG NĂM 2017- BACK TO SCHOOL

vans-old-skool-blue-mono-2.jpg (52 KB)

Toàn bộ màu sắc của mẫu Mono Canvas mang chúng ta trở về tuổi thơ với những viên marshmallow êm mềm, ngọt lịm và đó chính là lý do khiến các cô nàng phải siêu lòng.

Những mẫu giày Vans mới nhất 2017 liên tục cập nhập tại :

Website:http://giayreplica.vn